แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ

แตกหนักมากค่ะเริ่มแตกตั้งแต่6เดือนเลยค่ะ ทั้งน้ำมันมะพร้าวก็แล้ว น้ำมันมะกอก น้ำมันออยเด็ก ครีมเด็ก ครีมคนท้องหลอดละ700 ไม่รอดสักตัวเลยค่ะ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ด้วยค่ะ น้องเป็นผู้ชาย 💖แม่ๆช่วยแนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะมันน่ากลัวมากกแตกทุกส่วน ทั้งรักแร้ ขา ขาหนีบ ก้น สะโพก ท้อง นม

แม่ๆช่วยแนะนำครีมลดลอยแตกลายทีค่ะ
61 ตอบกลับ

ตามค่ะ