37+3

แตกล่ะจ้า....ปากมดลูกเปิด3cm+ความดัน160 คุณหมอเลยเร่งคลอด

37+3
28 ตอบกลับ

คุณแม่อายุเท่าไรค่ะ ความดันสูง พอดีเรา35 ตอนนี้ 5 เดือน ไม่เคยเป็นความดัน แต่ก็แอบกลัวค่ะ

4y ago

29ค่ะ ตรวจปกติมาตลอด พอใกล้กำหนดคลอดขึ้นทุกที ท้องแรกตอนอายุ23 ก็ขึ้นไปเกือบ200ค่ะ เร่งคลอดเหมือนกับท้อง2 แต่ปกติไม่ได้เป็นคลอดดันนะค่ะ พอคลอดความดันก็กลับมาปกติคะ

น้องลูกครึ่งหรือป่าวคะ น่ารักน่าชังจังเลยคะ ยินดีกับแม่ด้วยน่ะคะ

4y ago

😁😂😂😂

น้องน่ารักมากค่ะ อิจฉาอยากแตกแล้วเหมือนกัน พึ่งจะ 31+1 เองอ่ะ

4y ago

เด่วก็แตกจ้ะแม่ ใจเย็นๆนร้

เร่งคลอดกับปวดท้องคลอดอันไหนปวกกว่ากันคะ

4y ago

เร่ง+เจาะน้ำคร้ำตอน11.50 คลอด20.15 ทรมานเหมือนคนจะขาดใจเลยค่ะ มีลูก2คน เร่งทั้ง2คน

น้องน่ารักมากค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนคะ

ยินดีด้วยจร้าา จมูกมาเต็มเลยนะลูก

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

4y ago

เลี้ยงง่ายมากคะ ไม่อ้อนเลยทร้องแค่ตอนหิวนม

ยินดีต้อนรับนะคะ