39w ปากมดลูกเปิด3cm

สอบถาาแม่ๆหน่อยค่ะ 39wปากมดลูกเปิด3cmอีกนานไหนคะกว่าจะคลอดพอดีคุณหมอให้กลับบ้านมาดูอาการที่บ้านเองค่ะท้องก้อแข็งปวดด้วยค่ะแต่ปวดพอทนไม่มากเท่าไหร่

2 ตอบกลับ

3เซ็นแล้วน่าจะไม่ผ่นวันนี้นะคร้บ้านนี้เปิดเซ็นเดียวได้นอนรอคลอดคร้ไม่งั่นก้วันหนึ่งคร้หมอว่าถึง6เซ็นแล้วจะเปิดเร้วแบบทรมานเรยคร้

5y ago

ทนเอาคร้เห้นเค้าว่าฉีดยาเร่งไม่มีโอกาสได้หายใจเรยคร้บ้านนี้น้ำเดินฉีดยาเร่งไม่ได้ยังเจ็บขนาดนี้แม่ๆคนอื่นเค้าเราเจ้บบิดไม่ได้พักเรยไม่มีช่วงให้หายใจเรยคร้

หมอไม่น่าจะให้กลับบ้านน่ะ. เดี๋ยวก้อคลอดคะ

5y ago

😆😆😆