กำหนดคลอด​ 9​กันยา

แตกก่อนแล้วค๊าบ​ 31 สสิงหาคม คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3576 ผู้ชาย ทรมานสุดๆ​ เหมือน​ตายทั้งเป็น​ ผ่านมาได้แล้วเหมือน​ได้เกิดใหม่.😁😁 ชีวิต​นี้ขอจบคนเดียว​พอ.. ไม่เอาอีกแล้วจ้า

กำหนดคลอด​ 9​กันยา
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ตอนแรกบ้านนี้ก้คิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ😅 ตอนมีคนแรกว่าเข็ดแล้วพอแล้วไม่เอาแล้ว แต่ตอนนี้ปล่อยให้มีอิกแล้วจ้า😂 ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว พ่อบ้านอยากได้2คนให้เค้ามีพี่มีน้อง

ใครๆก็พูดแบบนี้เลยค่ะ พอลูกโตขึ้น ความรู้สึกตอนเจ็บคลอดก็หายไป อยากมีคนที่ 2,3,4 ต่อค่ะ เชื่อเถอะเคยผ่านมาแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่3แล้ว เดือนหน้ากำหนดคลอดแล้วค่ะ

กำลังรอคลอดเหมือนกันค่ะ เจ็บทุกๆ5 นาทีตั้งแต่5ทุ่ม นี่จะ7โมงเช้าแล้ว ปากมดลูกพึ่งเปิด3เซน OMG #เป็นลูกคนเดียวละกันนะลูก

คิดแบบเดียวกันเลยจ้า โดนเร่งคลอดทรมานมาก เลี้ยงไปเลี้ยงมาก็อยากมีอีก ท้องสองก็เร่งคลอด อยากมีคนสามอีกแล้ว

เราก็คิดแบบนี้ค่ะ 555 เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ บอกกับสามีว่าไม่เอาแล้ว มีคนเดียวพอ😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตอนเจ็บท้องคลอดก็คิดแบบนั้น พอเลี้ยงไปมาอยากได้อีกคน555

เราก็พูดแบบนี้ตอนคลอดใหม่ ตอนนี้อยากได้น้องให้ลูกสาวอีกแล้วค่ะ😂

ปวดท้องตอนรอปากมดลูกเปิดทรมานสุดๆเลยใช่ไหมคะแม่

คลอดลูกคนแรกเราก็คิดแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้38+6ยังมีทีท่าว่าจะคลอดเลยจร้กำหนด9กันยา