กำหนดคลอด​ 9​กันยา

แตกก่อนแล้วค๊าบ​ 31 สสิงหาคม คลอดธรรมชาติ น้ำหนัก3576 ผู้ชาย ทรมานสุดๆ​ เหมือน​ตายทั้งเป็น​ ผ่านมาได้แล้วเหมือน​ได้เกิดใหม่.😁😁 ชีวิต​นี้ขอจบคนเดียว​พอ.. ไม่เอาอีกแล้วจ้า

กำหนดคลอด​ 9​กันยา
24 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 6 กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็พูดแบบนี้แหละค่า ตอนนี้ลูก2คนแล้วจ้า555

บ้านนี้ก็พูดแบบนี้ ตอนนี้อนากอุ้มท้องอีกแล้ว555

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 7 กันยา ยังเงียบยุเลย

หายเจ็บเดี่ยวคุณแม่อยากมีอีกคะ

บ้านนี้39wแล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

39+5 แล้วยังไม่คลอดเลย 😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะค๊าา

ยินดีด้วยนะค่ะ