คุณแม่แต่งหน้าคลอดกันมั้ยคะ

เห็นดารา หรือคุณแม่บางถ่ายรูปหลังจากคลอด หน้ายังเป๊ะอยู่เลย ในความเป็นจริงเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ
Voice your Opinion
แต่งหน้า พร้อมทุกสถานการณ์
ไม่ได้แต่งเลย
แต่งแต่กว่าจะคลอดเสร็จก็เหมือนไม่แต่งแล้ว

1483 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

ไม่จ้า ตอนท้องไม่ได้แต่งหน้าเลย จากเป็นคนที่ต้องหน้าเป๊ะก่อนออกจากบ้านตลอด สด ๆ ไปเลยจ้า

ดารานะเค้าผ่าคลอด แต่ชาวบ้าน​อย่าง​เราๆนั้น คลอดธรรมชาติ อารมณ์​ความเจ็บ​ปวดต่างกันมาก

แต่งหน้าไปผ่าคลอดค่ะ คุณหมอให้แต่งได้ พยาบาลแซวด้วย ว่าคุณแม่จัดคิ้วมาเต็มมาก

ไม่ได้แต่งค่ะ​ ตอนคลอดต้องใส่แมสอยู่ดีเลยไม่ได้สนใจแต่งเท่าไหร่​ 😂

แต่งบ้างนิดหน่อยค่ะแต่อยากเห็นหน้าลูกมากกว่าสวยค่ะ 😇😇

ช่วงตั้งครรภ์ไม่ได้แต่งหน้าจนถึงวันคล

แต่งเบาๆพอคลอดเสร็จเหมือนไม่ได้แต่ง555

แต่งแต่กว่าจะคลอดเหมือนไม่ได้แต่ง🤣

จะแต่งเวลาไปคลอดค่ะ

ไม่ได้แต่งค่ะ