คุณแม่แต่งหน้าคลอดกันมั้ยคะ

เห็นดารา หรือคุณแม่บางถ่ายรูปหลังจากคลอด หน้ายังเป๊ะอยู่เลย ในความเป็นจริงเป็นแบบนี้กันมั้ยคะ
Voice your Opinion
แต่งหน้า พร้อมทุกสถานการณ์
ไม่ได้แต่งเลย
แต่งแต่กว่าจะคลอดเสร็จก็เหมือนไม่แต่งแล้ว

1489 ตอบกลับ

12 ตอบกลับ

แต่งแต่กว่าจะคลอดเหมือนไม่ได้แต่ง🤣