คุณแม่ท่านไหนกำลังเลี้ยงลูกคนเดียว เหงาๆ ว่างๆ แชร์ประสบการณ์ใต้คอมเม้นกัน เค้าก็เหงามาก?

แชร์เรื่องเลี้ยงลูกกัน

2 ตอบกลับ

อยู่กะลูกไม่เหงาน่าคุณแม่ ตัวเล็กกวนบ้างไหมคะ กินนมเก่งไหม

6y ago

คือมีแอบเหงาบ้าง เครียดบ้าง และก็มีสุขด้วยเมื่อเห็นลูกยิ้ม ที่เหงาเพราะเราคนทำงานไง เคยทำงาน มีเพื่อนคุย ทั้งเพื่อน ทั้งลูกค้า มีเพื่อนกิน หรือไม่ก็ไปหาร้านอาหารอร่อยๆกิน พอเลี้ยงลูก (คนเดียว) อดเลย แทบจะไม่ได้กินไม่ได้นอน โทรมมากเลยตอนนี้ แต่เดี๋ยวครบ90วัน ก็ไปทำงานคะ จ้างคนเลี้ยงเอา