เหงาๆ

เเม่ว่างๆเเวะทักทายกันบ้างนะคะ บ้านนี้เเยกไม่ออกว่าน้องตอด หรือ ดิ้น 18w

2 ตอบกลับ

ตอดจะเหมือนอะไรมาชนท้อง เบาๆ ดิ้นจะรู้สึกเหมือนอะไรดุ้กดิ้ก ลองเอามือวางบนท้องค่ะ ถ้าดิ้นจะรู้สึกชัด บ้านนี้ดิ้นตอน17วีค ใช้มือวางบนท้องจะรู้สึกชัดมากค่ะ

ค่อยๆ เรียนรู้ไปค่ะแม่ 😉