น้อง มิก กี้

สวัสดีคะ นู๋ออกมาได้ 22 วันแล้วคะ ว่างๆ แม่จะมาเล่าประสบการ และวิธีให้คลอดลูกง่ายๆ มาฝากนะคะ

น้อง มิก กี้
9 ตอบกลับ

บอกวีธีหน่อยค่ะแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะท้องแรกคะกลัวจะครอดยากค่ะ

ท้องแรกกังวลคลอดยากนี่แหละคะ เพราะส่วนใหญ่เอาแต่นอน

แม่สามท้องแล้วคะ ลูกๆของแม่คลอดง่ายทุกคน 😚

4y ago

รอค่ะ แอบกังวลไปซะทุกเรื่องเลยตอนนี้

ยินดีด้วยค่ะ ทะเล้นมากค่ะ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

💕💕 น่ารักน่าชังค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

น่าชังมากค่ะ

น่ารัก