น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์

แชร์ประสบการ์ณน้ำหนักกันค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้25วีค ชั้งน้ำหนักล่าสุด63.7 น้ำหนักขึ้นมา13 กิโลค่ะ จนคุณหมอตกใจว่ากินอะไรมาบ้าง แบบนี้มีความเสี่ยงเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้จาก57 ขึ้นมา68.80 ค่ะ😂 24วีค

8mo ago

ยังไม่รู้น้ำหนักตอนนี้ค่ะ รอหมอนัดวันที่30นี้ค่ะ กินน้ำตาลตรวจเบาหวานรอบแรก แต่รอบก่อนวันที่2มกราคม น้ำหนักอยู่ที่285.59 g ค่ะ