น้องแอบย้ายทีมครับ🥹 กำหนดคลอด7ธันวา คลอดจริง24พฤศจิก🫶🏻

>แชร์ประสบการ์ณคลอด< บ้านนี้คลอด38w1dค่ะ เจ็บท้องเตือนตั้งแต่เที่ยงคืน(แต่เจ็บไม่มาก)เจ็บท้องจริงแบบมากๆตอน6มงเช้างับ ตอน8มงครึ่งมีเลือดไหลไปถึงไป รพ. พอถึง รพ.น้ำคร่ำแตกพอดี+ปากหมดลูกเปิดหมดแล้ว หมอให้ขึ้นเตียงคลอดเลยค่ะ น้องคลอดเวลา9:35น. (คลอดธรรมชาติ)ใช้เวลาแบ่งคลอดแค่4-5ครั้งน้องออกมาเลยค่ะ สงสัยรีบลอยกระทงกับแม่🤣🤍

น้องแอบย้ายทีมครับ🥹 กำหนดคลอด7ธันวา คลอดจริง24พฤศจิก🫶🏻
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แอบย้ายทีมเหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด 6 ธันวา คลอดจริง 30 พฤศจิกา แอบกังวลอยู่มากๆๆเลย จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย จนลุงหมอต้องนัดเร่งคลอด ... จนตอนเช้าวันที่ 30 มีปัสสาวะปนเลือดเล็กน้อย รีบมา รพ. แต่เช้า ตรวจปากมดลูกเปิด 3 เซ็น โล่งอกเลย น้องคลอดก่อนลุงหมอนัดเร่งคลอด น้ำหนักดี แข็งแรงดีมากๆ 😍😍

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด 8 ธันวา น้องคลอด 25 พฤศจิกไปหาหมอนัดปกติหมอว่าปากมดลูกเปิด 3เซนให้ไปนอนรอคลอดเลยมีอาการเจ็บท้องนิดๆคล้ายจะเป็นประจำเดือนเลยไม่ได้คิดอะไร 38w1d ❤️

10mo ago

น้องเป็นผู้ชายครับ น่าหวานเหมือนผู้หญิงเลย☺️

น้ำหนักแรกเกิดน้องเท่าไหร่ค่ะ กำหนดคลอด 7 ธ.ค. เหมือนกัน บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ กลัวถึงวันจะคลอดไม่ได้เพราะน้ำหนักตัวลูกเยอะ

10mo ago

น้อง นน 2,800 ค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 38+4 กำหนด 9 ธันวาค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ปวดหน่วงจิมิ ปวดท้องนิดๆค่า

10mo ago

สู้ๆค่ะแม่

ตอนคลอดเจ็บมากมั้ยคะเเม่ เดือนหน้าแม่บ้านนี้จะคลอดแล้วแอบเสียว😅😅

10mo ago

แม่บ้านนี้เจ็บเตือน(เจ็บหายๆ)แบบทนได้ค่ะแม่ เจ็บตั้งแต่เที่ยงคืน แต่มาเจ็บแบบมากๆตอน6มงเช้าค่ะแม่เจ็บเหมือนปวดอุจจาระอยากเบ่งออกมา

บ้านนี้7ธันวา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะแม่ ไม่มีวี่แววอยากจะออกมาเลย🤣🤣

10mo ago

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อนะคะ เผื่อจะช่วยได้🤣

นี่เลือดออกคะ ยังไม่ปวดท้องมาก สอบถามแม่ๆ ต้องไป รพ. เลยไหมคะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่ 10 ธันวาคม ตอนนี้ 38+5 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด7ธันวาเหมือนกันค่ะตอนนี้38+6เงียบกริบ

10mo ago

ต้องกระตุ้นด้วยท่านั่งผีเสื้อแล้วค่ะแม่🤣

บ้านนี้5ธันวา ตอนนี้39+2แร้วยังเงียบอยู่เรยค่ะ😂

10mo ago

แม่ใจจะขาดแร้วค่ะ อยากเห็นหน้าลูกสาวจะแย่👶🏻😍