สวัสดีค่ะแม่ๆ 🥹

เราฝากครรภ์ รพ รัฐ เราจะได้เจอเจ้าเบบี๋ทุกเดือนมั้ยคะ 🤍

7 ตอบกลับ

รพรัฐบาลหมอจะซาวด์แค่3ครั้งค่ะแม่ตอนฝากท้องตอน5เดือนและอีกทีก้36w ยกเว้นมีความผิดปกติอะไรถึงจะซาวด์บ่อยๆ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานไเซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดต่ะ

บ้านนี้ก็รพ.รัฐค่ะ ได้เจอตอนฝากครั้งแรก(2เดือน)กับตอน5เดือนค่ะ รอลุ้นอีกทีสิ้นเดือนหน้า 7เดือนพอดี ว่าจะได้เจอไหม (เดือน6 ไม่ได้ไปเพราะเลื่อนนัด)

โรงบาลรัฐ ซาวตลอดที่หมอนัดได้เห็นลูกมีแรงเลยค่ะ ได้เห็นการเจริญเติบโต ดูความผิดปกติโล่งใจค่ะ

บ้านนี้ เจอทุกเดือน หมอตรวจท้องให้แล้วก็ ซาวด์ ให้ทุกรอบ ค้ะ

7mo ago

เหมือนกันคะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ ได้ซาวด์เดือนละ1ครั้งค่ะ

บ้านนี้ได้ซาวด์ทุกครั้งที่พบคุณหมอค่ั

เจอทุกเดือนตั้งเเต่12w.คะ ร.พ. รัฐ