🎉🛒 ขาช็อปออนไลน์มาทำแบบสำรวจกัน! ลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000 บาท 🧧

แชร์ประสบการณ์และความคิดเห็นของคุณ เกี่ยวกับสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เด็กบนแพลตฟอร์มออนไลน์ 🛒🍼 >> https://tickledmedia.questionpro.com/t/ALAbkZkSyB?custom21=pp 🎉💌ทำแบบสอบถามเพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่าสูงสุดถึง 1,000 บาท!!!

🎉🛒 ขาช็อปออนไลน์มาทำแบบสำรวจกัน! ลุ้นรับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000 บาท 🧧
14 ตอบกลับ

ค่ะ ครั้งที่แล้วตอบแบบสำรวจจะได้100 เงียบไปเลยยังไม่ได้อะไร

ไม่เข้ากลุ่มเป้าหมาย..สงสัยมีรายได้น้อย55

3y ago

เหมือนกันเลย

ลูกกินนมแม่ ไม่เข้ากลุ่มเป้าหมาย 😌

ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย เพราะให้นมแม่

เสียดายไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย

ไม่เข้ากลุ่มเป้าหมายค่ะ😅😅

ไม่ได้อยู่กลุ่มเป้าหมาย

ทำแบบสอบถามแล้วนะค่ะ

เล่นเเล้วน่ะ

🥰🥰🥰