ตอบแบบสอบถามลุ้นรับเงิน 1,000 บาท 💰🤩

แบบสำรวจการสร้างการรับรู้ และ การบริโภคนมผง ของเด็ก 👇🏼👇🏼👇🏼👇🏼 https://tickledmedia.questionpro.com/t/ALAbkZwvoe แบ่งปันประสบการณ์ของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้กับเรา เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีรับเงินรางวัล 1,000 บาท!

ตอบแบบสอบถามลุ้นรับเงิน 1,000 บาท 💰🤩
24 ตอบกลับ

เป็นกังวลมากเลยค่ะ ท้องได้ 19 +3สัปดาห์ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลย ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

1y ago

ปกติน้องจะเริ่มจอดผระมาณ20วีคค่ะ

ตอบคำถามแบบสำรวจเรียบร้อยค่ะ

ทำแบบสำรวจเรียบร้อยแล้วค่า

สังเกตท้องตัวเองทุกวันค่ั

กรอกเสร็จเรียบร้อยจ้า

แบบสำรวจเรียบร้อยค่ะ

กรอกเรียบร้อยเเร้วคะ

ตอบเรียบร้อยร้อยค่ะ

ทำเรียบร้อยแล้วคร้า

กรอกเรียบร้อยค่ะ