แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3ช่วงนี้ไหมคะ แชร์ประสบการณ์หลังฉีดหน่อยค่าา 🧐

แชร์ประสบการณ์หลังฉีดวัคซีนโควิดเข็ม3

7 ตอบกลับ

ตัวเราฉีดสูตรไขว้ก่อนตั้งครรถ์เมื่อปีก่อน (Sv+AZ) ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีค เมื่อวันพุธที่ผ่านมาเพิ่งได้รับเข็มบูธเป็น ไฟเซอร์จร้า มีอาการปวดแขนตึงๆยกแขนไม่ขึ้นไป2วัน ไม่มีไข้ ตอนนี้อาการปกติค่า ***หลังฉีดวัคซีน เขาจะซาวด์ฟังเสียงหัวใจเด็กให้ด้วยค่า

เพิ่งฉีดเข็มสามไฟเซอร์ไปเมื่อพุธที่แล้วค่ะ หลังจากนั้นปวดตรงที่ฉีดนิดหน่อย มีไมเกรนติดกันสองวัน แต่ไม่ได้หนักหนาอะไรค่ะ อาศัยนอนเยอะๆเอา

เพิ่งฉีดเข็ม3วันพฤหัสที่ผ่านมาเองคะ ไฟเซอร์ ปวดตรงที่ฉีด2วันค่ะ ไม่มีอาการอะไรนะค่ะ ลูกดิ้นปกติ

บ้านนี้ฉีด เข็ม3ไฟเซอร์ เมื่อวานค่ะ29w ค่ะ แอบปวดแขนหน่อยๆค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

ฉีดมาเดือนที่แล้วค่ะ แอสตร้าเข็ม3 ปกติเลยไม่มีไข้ไม่ปวดแขน

ฉีดเข็ม3 ตอนท้องได้6สัปดาห์ค่ะ มาทราบทีหลังว่าท้อง

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ