แอบแตกมาแล้วค่ะ 38 week

น้ งน้ำหนัก3100กรัม ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่20กรกฎาคม​ค่ะ

แอบแตกมาแล้วค่ะ 38 week
24 ตอบกลับ

เราก็อยากแตกนอนโรงบาลตั้งแต่วันที่1ออกจากโรงบาาลวันที่4. น้องไม่อยากคลอด ต้องกลับมานอนรอที่บ้าน กำหนด22กรกฦาเหมือนกันค่ะ

น่ารักน่าชังมากลูก ทางนี้กำหนด21 ค่ะ วันนี้เริ่มปวดท้องล่างขวามากกกตอนขยับ+เดิน พลิกตัวนอน อยากคลอดแล้วค่ะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ แต่ทางนี้ก่อนคลอดมีแค่มูกขุ่นๆไหล ตอนแรกถึงว่าตกขาว จะไปมาโรงบาล แต่แฟนบอกไปเถอะ เพื่อความสบายใจ สรุปมาโรงบาล ดปิด3เซนแล้วค่ะ

แม่บ้านอื่นเขาคลอดก่อนกำหนดตั้งหลายวันทำไมแม่บ้านนี้จนจะเลยกำหนดแล้วยังไร้วี่แววมากแม่ท้อใจจริงๆ

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่🥰 นี่ก็อยากแตกบ้างแล้วอึดอัดมาก กำหนดคลอด 30 กรกฎาคมนี้แล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้น้องยังไม่ออก ยินดีด้วยนะคะแม่ น่ารักมาก

ยินดีด้วยคะแม่ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้เพิ่งปวดเตือนเอง

แง กำหนดคลอด14 เงียบกริบเลยขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย อยากเจอหน้าแล้ว 😊 เลี้ยงง่ายๆนะคะ ❤️

หน้าชังมากเลยค่ะ เห็นคนอื่นแตกแล้วก็อยากแตกบ้างง🥺💖

บ้านนี้39แล้วค่ะน้องไม่ยอมออกสักที อยากเห็นหน้าแย่แล้ว😂