38+4 กำหนดคลอดวันที่3กรกฎาคม ทำไมเงียบๆ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

แชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดหน่อยคะแม่ๆ

38+4 กำหนดคลอดวันที่3กรกฎาคม ทำไมเงียบๆ ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย
2 ตอบกลับ

38 6 ทางนี้ ก็เงียบมากค่ะ ท้อง 2

2y ago

ท้องสองเหมือนกันคะแม่รู้สึกแปลกๆแบบบอกไม่ถูก