คุณแม่สายดราม่าาา

แชร์ประสบการณ์ช่วงตั้งท้องขี้แย ร้องไห้ง่ายกันได้นะคะแม่ ๆ บ้านนี้กำลังท้องในช่วงที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับบ้านสามี เครียดง่าย ร้องไห้ง่ายจังเลยค่ะ >

2 ตอบกลับ

ร้องไห้หนักมากค่ะ ขี้แย คิดมาก กังวล กลายเป็นสายดราม่าและขี้วีนสุดค่ะ แต่พอลูกเริ่มใกล้ๆขวบทุกอย่างค่อยๆกลับมาเป็นปกติค่ะ มีสติมากขึ้น

เป็นเพราะฮอร์โมน​ค่ะ เดี๋ยว​ก็ดีขึ้นจา้