เครียดง่าย กลัวลูกไม่ปกติ

ตอนแม่ๆ ตั้งท้อง มีใครเครียดเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ กลัวว่าลูกในท้องจะไม่ปกติ หัวใจจะเต้นหรือป่าว ลูกจะสบายดีมั้ย ไม่ได่เครียดทั้งวันนะคะ ว่างๆถึงเครียด ก่อนนอนอะไรแบบนี้ แม่ๆมีวิธีแก้ปัญหาหรือหลีกเลี่ยงความรู้สึกแย่ๆแบบนี้บ้างไหม

1 ตอบกลับ

เครียดมากๆมีผลกับน้องด้วยนะคะ บ้านนี้ซาวด์ทุกเดือนอยู่แล้ว เห็นพัฒนาการเขาทุกเดือน สบายใจดีค่ะ