ฮอร์โมนหายไปแล้ว

แชร์ประสบการณ์ค่ะ หลังจากท้องลมและดูดมดลูกได้3อาทิตย์ลองเทสวันนี้ฮอร์โมนตั้งครรภ์หายแล้วค่ะ เร็วดีแท้ ส่วนตัวเราหลังจากดูดมดลูกก็มีเลือดออกแค่หลังดูดเสร็จเท่านั้น พอเช้าอีกวันก็ไม่มีเลือดออกแล้ว หลังจากนี้รอประจำเดือนมาอีกซักรอบกะว่าจะปล่อยต่อเลย ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยค่ะ นานมั้ยกว่าประจำเดือนจะมาอีก

ฮอร์โมนหายไปแล้ว
2 ตอบกลับ

ควรรอสักสามรอบเดือนนะคะเพื่อให้มดลูกแข็งแรงพร้อมสำหรับน้อง เพราะน้องต้องอาศัยอยู่ในนั้นอีก40w ช้าหน่อยเพื่อลดความเสี่ยงอื่นๆ

เป็นคะ บ้านนี้ไปดูดออกวันที่7สิงหาคะจนทุกวันนี้ปจดยังไม่มาเลยคะ รอเเร้วรออีก

5y ago

ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่คะเพราะปล่อยมาตลอดไม่คุมมีปวดหน่วงๆเเร้วก็เหนื่อยง่ายคะ