ปากมดลูดเปิด 1 ซม.

แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ. ปากมดลูกเปิด 1 ซม. ตั้งแต่ 5 โมงเช้า หมอให้แอทมิท จนตอนนี้ก็ยัง 1 ซม. มีมูกปนเลือด เจ้บท้อง(นิดๆพอทนได้)+ท้องแข็งทุกๆ 5 นาที แบบนี่อีกนานไหมกว่าจะคลอด ตอนนี้แอทมิทอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่​กับแต่ละคน​คะ บางคนก็รอข้ามวันปากมดลูก​ก็เปิดแค่4เซน

.