ท้อง8สัปดาห์มีก้อนเลือดออกมา

แชร์ประสบการณ์​ค่ะ เราท้องได้7สัปดาห์แล้วแต่ตอนไปซาวด์​หมอไม่พบตัวอ่อนค่ะ เราก็ยังรอต่อมาถึงวีคที่8 เราเริ่มมีเลือดไหลออกมา ตอนแรกเป็นแค่คราบสีน้ำตาลนิดเดียว ต่อมาก็เริ่มสีเข้มขึ้น จนแดงสีเลือดสด และวันนี้ก็มีก้อนเลือดแบบในรูปค่ะ สรุปหมอบอกว่า ท้องลมจ้า เตรียมตัวขูดมดลูกอาทิตย์นี้แล้ว แม่ๆสังเกตุตัวเองด้วยนะคะ เริ่มมีอาการก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ท้อง8สัปดาห์มีก้อนเลือดออกมา
1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เด๋วน้องก็กลับมาหาใหม่ค่ะ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่า