มีแม่ๆในกลุ่มมีประสบการผลเลือดพ่อกับแม่เป็นธาลัสซีเมียชนิดเดียวกันทั้ง2คนไหมค่ะ แล้วลูกออกมาปกติไหม

แชร์ประสบการกันค่ะคุณแม่นี่แอบเคลียดเลยนอนไม่หลับได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

3 ตอบกลับ

ของพี่ชายเป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอที่กรุงเทพเสียหลายพันเลยแต่ลูกก็ออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

2y ago

ชนิดเดียวกันเลยค่ะ