มีแม่ๆในกลุ่มมีประสบการผลเลือดพ่อกับแม่เป็นธาลัสซีเมียชนิดเดียวกันทั้ง2คนไหมค่ะ แล้วลูกออกมาปกติไหม

แชร์ประสบการกันค่ะคุณแม่นี่แอบเคลียดเลยนอนไม่หลับได้แต่ภาวนาให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

3 ตอบกลับ

ของหนูกับแฟนเป็นคนละชนิดของหนูเป็นแค่พาหะของแฟนคือเป็นโรค แต่เจาะเลือดตรวจรอบสองผลออกมา หมอบอกอยู่ในคู่ที่ถือว่าปกติ ไม่มีความเสี่ยง

2y ago

ไม่ต้องเคลียดนะค่ะ ไม่ได้หน้ากลัวอย่างที่คิด สู้ค่ะ✌️

บ้านนี้รอผลเลือดรอบ2อยู่ค่ะว่าเป็นชนิดเดียวกันหรือเปล่า แม่พาหะ EA พ่อเป็นธาลัสซีเมีย EE จิตตกมา3วันแล้วค่ะ แต่ก็ภาวนาให้เป็นคนละชนิดกัน 😊

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่ได้แต่ภาวนาอย่าให้เป็นชนิดเดียวกัน

ของพี่ชายเป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอที่กรุงเทพเสียหลายพันเลยแต่ลูกก็ออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

2y ago

ชนิดเดียวกันเลยค่ะ