ครรภ์37วีค5วันแล้ว

แชร์ ปสก. ใกล้คลอดแล้วรู้สึกตื่นเต้นค่ะทั้งพ่อทั้งแม่?‍?‍? ตอนนี้รู้สึกเดินลุกลำบากมากๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเลย เพลียร่าง แถมมีอาการเจ็บเข่าเจ็บข้อเท้าไปอีก?? แต่สิ่งนี้แลกกับตัวเล็กก็ยอมค่ะ??ตอนนี้หยุดงานอยู่บ้านเตรียมคลอดแล้วจ้า??

2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ