37+5 วีคค่ะ

ครรภ์37+5 ตอนบ่ายนี้ไปเข้าห้องน้ำแล้วตกเหมือนเปนเมือกสีน้ำตาลดำค่ะ แม่ๆๆท่านไหนพอจะรุ้มั้ยค่ะอาการน่ากลัวต่อลูกในครรภ์หรือเปล่าค่ะ

37+5 วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดแล้วนะคะแบบนี้ ไม่ทราบว่ามีอาการน้ำเดินหรือยังคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ