มีลูกหัวปีท้าย เป็นยังไงกันล้างค่ะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆที่มีลูกหัวปีท้ายปีหน่อยค่ะ แบ่งเวลากันยังไงค่ะ และเลี้ยงกันไหวไหมค่ะ แม่นอนเต็มอิ่มไหม เป็นยังไงกันบ้าง แชร์ ปสก หน่อยค่ะแม่ๆ เด็กๆ ห่างกันกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงหลาน2คน ห่างกัน7ปีแทบไม่ได้พักค่ะ กว่าจะหัวปีท้ายปีคิดว่าแม่คงไม่มีเวลาทำอะไรค่ะ🤣