สอบถามค่ะหาผู้รุ้ คลอดน้องวันที่19 น.น 3310 หลังคลอด2วัน นน. ลด ให้น้องกินนมจนเกลี้ยงเต้า2ฝั่งเลยแต่น้ำหนักยังลดเหมือนเดิมหมอเลยไม่ให้กลับบ้านสักทีใครมีวิธีให้น้องมีน้ำหนักเพิ่มบ้างแชรประสบการณ์ทีค่ะแม่เครียดมาก

แชรประสบการณ์คนรุ้

สอบถามค่ะหาผู้รุ้ คลอดน้องวันที่19 น.น 3310 หลังคลอด2วัน นน. ลด ให้น้องกินนมจนเกลี้ยงเต้า2ฝั่งเลยแต่น้ำหนักยังลดเหมือนเดิมหมอเลยไม่ให้กลับบ้านสักทีใครมีวิธีให้น้องมีน้ำหนักเพิ่มบ้างแชรประสบการณ์ทีค่ะแม่เครียดมาก
2 ตอบกลับ

เคยอ่านในบทความ ปกติเด็กคลอดมาอาทิตย์แรกน้ำหนักจะลดอยู่แล้วนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เปนปกติน่ะค่ะ แต่ต้องรอดูค่าตัวเหลืองด้วย