ลด นน หลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนมีทริคดีๆในการทำให้น้ำหนักลงเร็วหลังคลอดบ้างคะ นอกจากเลี้ยงลูกเอง และให้ลูกกินนมแม่ มีแบบอื่นอีกไหมคะ

4 ตอบกลับ

คลอดได้อาทิตนึงเริ่มออกกำลังกายวันละนิดคะกินผักผลไม้ด้วย

ลดน้ำตาล ขนมปัง น้ำหวาน น้ำชงค่ะ

5y ago

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

คุมอาหาร + ออกกำลัง ค่ะ

พี่สาวบ้านนี้คลอด จำได้ว่ากินพวก รากไม้สมุนไพรต้มคะ น้ำหนักลงเร็ว + ขับน้ำออกไม่ให้คาวด้วยคะ