เบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคม

แจ้งแม่ๆเบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคมได้สูงสุด1,500โดยแบ่งดังนี้ ก่อน12สัปดาห์500บาท ก่อน20สัปดาห์300บาท ก่อน28สัปดาห์300บาท ก่อน32สัปดาห์200บาท ก่อน40สัปดาห์200บาท ใช้ใบเสร็จรับเงินที่มีรายเซ็นผู้รับกับสมุดฝากครรภ์ไปที่สำนักงานประกันสังคมได้เลยจ้า.

108 ตอบกลับ

เขาให้เพิ่มเป็น1500บาทใช่ไหมค่ะปี2564 คุณหมอแนะนำมาและออกใบเสร็จให้ทุกครั้งตามไตรมาตที่จะได้รับเงิน