ส่งต่อเครื่องปั๊มนมแบบไฟฟ้า

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมแบบไฟฟ้าค่ะ ซื้อมา 699บาท ขายต่อ 200บาท เก็บไว้ไม่ได้ใช้ ที่ขายเพราะมีคนซื้อมาให้อีกเครื่องค่ะ ส่งฟรีลงทะเบียน ems 20บาท

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมแบบไฟฟ้า
7 ตอบกลับ

สนใจคะ ยังยุไหมคะ

5y ago

อยู่ค่ะ รบกวนadd line0851320545

ยังมีของยุไหมค่ะ

5y ago

ยังอยู่ค่ะ สนใจadd line0851320545

ยังมีของยุไหมคะ

5y ago

ยังอยู่ค่ะ add lineนะคะ 0851320545ค่ะ

ยังยุมั้ยคะ

5y ago

สนใจ add line 0851320545

ขายไปยังค้ะ

5y ago

ขายเรียบร้อยแล้วค่ะ

ยังยุ่ไหมค่ะ

5y ago

Joonpaphada2553 รบกวนแอดมาหน่อยค่ะ

หลุดยังค่ะ

5y ago

Phechy Phapha