เบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคม

แจ้งแม่ๆเบิกเงินฝากครรภ์ประกันสังคมได้สูงสุด1,500โดยแบ่งดังนี้ ก่อน12สัปดาห์500บาท ก่อน20สัปดาห์300บาท ก่อน28สัปดาห์300บาท ก่อน32สัปดาห์200บาท ก่อน40สัปดาห์200บาท ใช้ใบเสร็จรับเงินที่มีรายเซ็นผู้รับกับสมุดฝากครรภ์ไปที่สำนักงานประกันสังคมได้เลยจ้า.

108 ตอบกลับ

ได้จร้า เราคอนเฟริ์ม เพราะมีพี่ทำงานอยู่ในประกันสังคม อีกอย่างตัวเราก้อท้องและเบิกเองด้วยคะ

5y ago

รวมไปเบิกทีเดียวเลยได้ไหมคะ

คือเราไปเบิกทีเดียวเลยได้มั้ยคะ คือฝากครรภ์ตั้งแต่อายุเพียง6สัปดาห์ แต่มีใบเสร็จทุกครั้งค่ะ

5y ago

ใช้เอกสารอะไรบ้างคะในการไปเบิก

ไปเบิกตอนไหนได้ค่ะ ตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วจะเบิกได้มั้ยค่ะ หรือรอเบิกพร้อมกันมีเดียวตอนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊😊

มีใบเสร็จค่าย่ากันแท้งกับใบเสร็จตอนเจาะน้ำคลำเบิกได้ไม่ค่ะมีใบเสร็จจากโรงพยาบาลรัฐ

ถ้าเราไม่มีใบเสร็จรับเงินเราจะเบิกได้มั้ยค่ะเพราะฝากอนามัยแล้วไปต่อที่โรงพยาบาลค่ะ

4y ago

ไม่ได้ค่ะ ต้องมีใบเสร็จและใบรับรองแพทย์หรือสมุดฝากครรภ์

คุณแม่เบิกประกันสังคมฝากครรภ์ กี่สัปดาห์แล้วคะ พอดีเรายังไม่ได้ไปใฝากครรภ์เลยคะ

5y ago

คุณแม่เอาใบเสร็จไป3ใบตามสัปดาห์ที่เขากำหนดได้มา1000บาท 5วันเงินก็เข้าบัญชี

ฝากคลินิคไม่เคยขอใบเสร็จหมอเลยค่ะ นึกว่าไปเบิกช่วงคลอดได้ เดี่ยวจะไปลองดูค่ะ

ลืมขอใบเสร็จรับเงินค่ะ จะเบิกได้มั้ยค่ะ ไม่รู้หมอ จะออกย้อนหลังให้ได้รึป่าว

ขอถามอีกหน่อยต้องเป็นใบเสร๊จจากร.พเท่านั่นหรือจากคีลนีคก้ได้ค่ะที่จะเอาไปเบิก

5y ago

ค่ะ

ไปยื่นมาแล้วค่ะเมื่อวันอังคารที่18จ้า เขาบอกพุธหน้าเงินเข้าค่ะ รอ ค่ะรอ