🎊🎁เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วนะ!! 📣📌 แม่จ๋า มาทางนี้ แจก 3 รางวัล ใหญ่ๆ บิ๊กๆ !!

📑 กติกา 1. ต้องกดไลค์โพสนี้ ❤ 2. กดโหวตโพล กดไลค์โพล และคอมเมนต์โพล ให้ได้มากที่สุด (เล่นครบทุกอันยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมากขึ้น) VV https://community.theasianparent.com/feed/poll 🥇รางวัลที่ 1 สำหรับ ผู้กดโหวตโพลมากที่สุด 🥈รางวัลที่ 2 สำหรับ ผู้กดคอมเมนต์โพลมากที่สุด 🥉รางวัลที่ 3 สำหรับ ผู้กดไลค์โพลมากที่สุด 🔰กิจกรรมวันที่ 4 พ.ย. 2563 🏆จะประกาศผลผู้โชคดีใต้โพสนี้นะคะ กดบุ๊คมาร์ก (ริบบิ้นตรงมุมขวาด้านบน) ไว้รอเลย

🎊🎁เหลืออีกไม่กี่ชั่วโมงแล้วนะ!! 📣📌 แม่จ๋า มาทางนี้ แจก 3 รางวัล ใหญ่ๆ บิ๊กๆ !!
99 ตอบกลับ

อยากเล่นด้วย

อยากได้ค่ะ

อยากได้คะ

ยินดีด้วยค่ะ

ชอบทุกโพสเลย

รอค้าาา

ยากได้ครับ​

เตรียมตัวคะ

ตามๆค่ะ