สุ่มแจก!! ลูกบอลกรุ๊งกริ๊ง 5 รางวัล

แค่ตอบคำถามเป็นคนแรก แล้วแคปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ ก็ลุ้นรับลูกบอลเป่าลมกรุ๊งกริ๊งจาก theAsianparent ไปเลย 5 รางวัล! กติกา 1. คลิกหน้าฟีด "คำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ" (ดูวิธีเลือกได้ในภาพต่อไป) 2. เลือกตอบคำถามจากประสบการณ์ของคุณแม่ 3. แคปรูปหลักฐานมาแปะใต้โพสต์นี้ 4. ตอบกี่คำถามก็ได้ ยิ่งตอบมากยิ่งมีสิทธิ์มาก! รีบไปตอบคำถามกันเลยยย!

สุ่มแจก!! ลูกบอลกรุ๊งกริ๊ง 5 รางวัล
479 ตอบกลับ

เคยตอบถามทุกอย่างแต่ยังไม่เคยได้ของขวัญเลยค่ะ

เคยแลกนาฬิกาโฟมไปนานมากแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ

4y ago

เกมส์นี้จบนานแล้วก็ยังไม่ได้เหมือนกันค่ะแม่ สงสัยแอดติดช่วงโควิด 🤔

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า😍☺️😉

กิจกรรมนี้สิ้นสุด และประกาศผลวันไหนคะแอด

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า 🥰😍😍

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า 😍😘🥰

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า 🥰🥰😍

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า😍 🥰

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า 😍😍

นุ้งเฌออยากเล่นลูกบอลกรุ๊งกริ๊งคร่า😍🥰