ปวดหลังเวลานอน

ไตรมาสที่3ปวดหลังเหลือเกินพลิกตัวแต่ละทีรู้สึกเหมือนหลังจะหักควรทำยังดีทรมานจังเลยยยย😱😱😱😱

1 ตอบกลับ

ทายานวดเย็นๆหลังค่ะ หรือให้แฟนนวดให้เบาๆค่ะ

4mo ago

ทาทุกวันนวดทุกวันเริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ....คุณผู้ชายเข้ากะดึกถึงยุก้อหลับเปนตายนวดเองตลอด😔😔😔😔