ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

แขนเสื้อโดนแล้วเจ็บเลยเปิดดูลักษณะคล้ายๆแผลพุพอง ไม่รู้เกิดจากอะไรค่ะ 🥹

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

หน้าจะเป็นเริมนะค่ะบ้านนี้กำลังเป็นอยู่เลยค่ะแสบมาก

6mo ago

ลองพิมพ์ที่กูเกิ้ลดูนะค่ะเราก็ไม่ค่อยเข้าใจว่าเกิดจากอะไรแต่เคยเป็นที่แขนแล้วรอบหนึ่งแล้วก็กับมาเป็นที่ท้องแต่อย่าเกานะค่ะยิ่งเก๋ายิ่งลามเยอะเลย☺️

น่าจะเริมนะคะ เราเคยเป็น

6mo ago

มันเกิดจากอะไรคะ