ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

34วีค1วันแล้วค่ะแต่น้องดิ้นน้อยมากมีใครเคยเป้นบ้างคะ

8 ตอบกลับ

1วันให้เกิน10ครั้ง ถ้าไม่ถึงให้ไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าดิ้นน้อยแต่เกิน10ครั้งปกติค่ะ พื้นที่เหลือน้อยน้องขยับตัวยาก

34+2วีคเป็นเหมือนกันคะบางวันดิ้นน้อยบางวันดิ้นเยอะแต่พอนับแล้วเกิน10ครั้งต่อวันก็ชื่นใจแล้วค่ะ

เป็นค่ะ 34 w2d ดิ้นน้อยลงไม่แรงเหมือนเมื่อก่อน 😂 สงสัยพื้นที่ในท้องคงเต็ม

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยแล้วค่ะ แต่ส่วนมากน้องจะโก่งตัวมากกว่า

แม่บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนจะกันค่ะ

ต่ำกว่าเกณฑ์ หาหมอทันทีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ37+5

เป็นเหมือนกันค่ะ