ลูกสาวจะขึ้นป.1 ไม่อยากไปโรงเรียนทำงัยดี ที่ร.ร.ก็ไม่ได้มีปัญหา ติดแม่ เลิกกันกับสามี

แก้ไขยังงัยดี

2 ตอบกลับ

เขามีเพื่อนที่รร.ไหมคะ การชักจูงให้เขาไปรร.ไม่ได้แค่ไปเรียนหนังสือ แต่ไปทำกิจกรรม ไปเล่นกับเพื่อนไปเจอสังคมและสิ่งแปลกใหม่ ลองคุยกับลูกดูนะคะ

บ้านนี้ก้มีปัญหาเรื่องเพื่อนล้อจนน้อยใจแล้วก้ไม่อยากไปเรียนคะ ส่วนเลิกกับพ่อแม่บ้านนี้พึ่งเห็นหน้าพ่อตอน ป.5คะ ไม่น่าใช่ปัญหาเลิกกันนะคะ