ท้องผูกหนักมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 weeks คุณแม่มีผลไม้แนะนำไหมค่ะ นอกจากมะละกอค่ะ

แก้ปัญหาท้องผูก

95 ตอบกลับ

ดื่มน้ำมะนาวคันสด ผสมน้ำก็ได้ค่ะ

มะขามน้อยค่ะรับรองได้ผลดีเลยค่ะ

แก้วมังกร ลูกพรุนคร้า ได้ผลดีมาก

ส้มจ้า แต่เรากินนมเปรี้ยวด้วยนะ

แก้วมังกรและโยเกริต์ก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ทานแอปเปิ้ลค่ะ ช่วยได้

ส้มค่ะ ได้ผลมากกับแม่บ้านนี้

มะขามหวานค่ะ บรรเทิงตูดสุดๆ

มะขาม น้ำมะนาว นมเปรี้ยว ค่ะ

มะขาม แก้วมังกร ลูกพรุน ค่ะ