ท้องผูกหนักมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 weeks คุณแม่มีผลไม้แนะนำไหมค่ะ นอกจากมะละกอค่ะ

แก้ปัญหาท้องผูก

95 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานข้าวกล้องกับผักค่ะถ่ายทุกเช้าเลย

ทานอาหารให้หลากหลาย ผักที่มีกากใยเยอะๆนะคะ

กระเจี๊ยบเขียว ลวกกินกับน้ำพริกค่ะแม่

แก้วมังกรค่ะ น้ำตาลน้อย ไฟเบอร์ก็สูง

น้ำผักผลไม้ค่ะ ในเซเว่นมีขาย ช่วยได้

นมเปรี้ยวแบบขวด + โยเกิร์ต ค่ะ ช่วยได้

18วีค เป็นรีดสีดวงเลยค่ะ ท้องผูกบ่อย

ลองทานส้มโอดูนะคะ เผื่อช่วยได้ค่ะ

แก้วมังกรก่อนนอนค่ะเช้ามาไหลลื่น

แก้วมังกรก่อนนอนเช้ามาโล่งเลยค่ะ