ท้องผูกหนักมาก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ ประมาณ 8 weeks คุณแม่มีผลไม้แนะนำไหมค่ะ นอกจากมะละกอค่ะ

แก้ปัญหาท้องผูก

95 ตอบกลับ

แก้วมังกรค่ะ ถ่ายท้องดีมากกินทุกวันถ่ายวันละ2รอบเช้าเย็น

เราก็เป็นค่ะ กินทุกอย่างแล้ว ยังท้องผูกอยู่ ผักก็กิน😂😂 9w

กินแก้วมังกรก่อนนอนคะตื่นเช้ามาถ่ายทุกวันคะได้ผลดีมาก

พยายามทานผัก ผลไม้ นมเปรี้ยว สลับๆไป ที่สำคัญดื่มน้ำค่ะ

ตำลึงก็ช่วยได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ เดี๋ยวท้องเสีย

น้ำลูกพรุน หรือลูกพรุนแห้งก็ได้ค่ะช่วยได้เยอะนะคะ

ส้มโอ หรือ แก้วมังกรค่ะ ส่วนเรากินส้มโอถ่ายตลอดเลย

ลองแก้วมังกร ดูนะคะ กากใยเยอะ ไม่หวานมากด้วยค่ะ

น้ำส้มคั้นไม่ใส่น้ำเชื่อม แก้วมังกร มะขามเปียก

ส้ม กับ แก้วมังกรค่ะ ช่วยได้ดีเลย กินผักด้วยค่ะ