ฟันขึ้นตารางนอนพังหมด

แก้กันยังไงบ้างคะแม่ๆ ฟันขึ้นตารางนอนพังโม้ดดด 5555 คือช่วง6เดือน-9เดือนเนี่ย น้องจะนอนช่วง2ทุ่มครึ่ง-3ทุ่ม จะนอนเวลานี้ประจำค่ะ แต่แล้วฟันซี่ล่าง2ซี่ก็เริ่มขึ้น น้องน้ำลายไหลเยอะมาก แต่ไม่มีไข้ไม่งอแง แต่!!!นอนดึกมากกกก แม่พาเข้านอนตามเวลากินนมเสร็จ ลุกจากตักแม่มานั่งตบมือแปะๆ ลูก!!!!!! ล้ะน้องก็เล่นๆจนนู่นค่ะ เกือบเที่ยงคืน ถึงจะนอน และตารางนอนมันพังตั้งแต่นั้นมา อาจจะเพราะฟันล่างขึ้น เสร็จฟันบนขึ้นต่อเลย จนตอนนี้11เดือน4วันตารางนอนก็ยังพังอยู่ 5555

1 ตอบกลับ

แม่ต้องหัดน้องคะน้องจะได้ชินบ้านนี้เอาเข้านอน2ทุ่มปิดไฟเลย