แม่ๆพาลูกเจ้านอนกันกี่ทุ่มค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติ 1ทุ่ม ก้อพาเข้านอน ลูกก็จะหลับประมาณ 2 ทุ่ม พามาช่วงนี้ลูกได้ 3 เดือน นอนยากมากเลยค่ะ ทำยังไงให้ลูกกลับมาหลับเวลาเดิม กล่อมเท่าไหร่ก็ไม่นอนสักทีค่ะ ดูดแต่มือค่ะ5555#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำกิจกรรมก่อนเข้านอน 30-45 นาที ทำเวลาเดิมซ้ำๆ ห้ามมีสิ่งรบกวน เช่น แสง เสียง