รอแล้วรออีก 😂

แกล้งแม่ เตือนแม่หลายวันแล้ว อาการเจ็บเตือนเยอะมาก แต่ไม่คลอดสักที แม่ๆทีมมีนาว่าไงคะแตกกันหรือยัง

รอแล้วรออีก 😂
93 ตอบกลับ

37wก็อยากแตกแล้วหมือนกันค่ะลูกดิ้นเก่งมากดิ้นทางวันดิ้นทางคืนจะยุดดิ้นก็ต่อนแม่ลับแม่อยากเจอแล้วแต่ลูกยังไม่พร้อมออกมาเลยแม่ปวดหว่างขาปวดลังมากแล้วอ่ะ22มีนา

ปวดแต่หลังจ้ายังเงียบมากบอกอาการเจ็บไม่ถูกเรยเพราะเวลาตื่นมาจะเจ็บพอนอนไปสักพักก็หายเรยไม่รู้ว่าเจ็บจริงหรือเจ็บหลอกจ้าแต่ปวดหลังมากๆเรยจ้า

24มีนาคมค่ะแต่ช่วงนี้เหมือนปวดท้องน้อยเวลานอนหรือเปลี่ยนท่าหรือลุกขึ้นจะมีอาการปวดค่ะจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

9มีนา ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลยมีหน่วงท้อง ท้องแข็งบ้าง แต่ไม่ปวดท้องเลย ยังอีกแค่8วันสงสัยจะได้ผ่า 😂😂

กำหนดคลอด9มีนาค่ะ เจ็บเตือน เจ็บหลอกหลายครั้งแล้วค่ะ รอให้น้องออกมาอยู่เหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก 38+5

38wพึ่งกระตุ้นคลอดวันนี้ เจ็บหน่วงๆ มีตกขาว อยากแตกแล้ว อิแม่ปวดเมื่อยไปหมด ร้าวตูด พลิกตัวโคตรทรมาน

4y ago

วันนี้เงียบมากแม่

12มีนา ปวดตรวจทุกวันเหมือนกันคะ คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกเปิด1เซนแล้วยังม่มีวี่แววเลยคะ.อยากแตกแล้ว

แกล้งทั้งวันเลย ท้องแข็ง ปวดหน่วงๆที่ก้น วันนี้ทำงานวันสุดท้ายแล้วค่ะ พรุ่งนี้แม่ลาแล้ว ผ่า3มี.ค 😂

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ แข็งแรงๆจ้า

บ้านนี้ก็เจ็บเตือนแร้วเหมือนกัน เตือนทุกวันท้องแข็งบ่อยมาก แต่เล่นตัวไม่ยอมออกมาซักที 😂😅

14มีนาเจ็บเตือนบ่อยมากค่ะแต่ยังไม่แตกสักทีแม่ปวดไปหมดทั้งตัวล่ะเดินก็จะไม่ไหวแล้ว