14+6 weekเเล้วรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

เเล้วหมอฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเรยค่ะคุณเเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะรู้สึกกังวนค่ะ

14+6 weekเเล้วรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

หมอฟังเองหรือ คุณแม่ฟังเองคะ 14วีค ถ้าคุณหมอ ตรวจได้ยินตั้งแต่ 6วีคแล้วคะ

4y ago

เราซาวผ่านทางช่องคลอดคะ ได้ยินตั้งแต่ 6 วีคเลยคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนหมอหรือเปลี่ยนโรงพยาบาลดูคะ เพราะอายุครรภ์น้อยกว่าเราแค่ นิดเดียวเองคะ 17 วีคพอดีวันนี้