การพักผ่อน

อยากถามแม่ๆหลายคนว่าตอนนอนเยอะกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้หลับทั้งวันเลยค่ะเหมือนร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอตลอดเวลา

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ โดยเฉพาะ ทานข้าวกลางวันกับมื้อเย็นเสร็จ ตาแทบปิด ง่วงฉ่ำมากคะ

อาการปกติของคนท้องค่ะ

1mo ago

คนท้องเนาะ แม่แฟนพูดเหมือนลูกตัวเองออกจากไม้ไผ่ ความเห็นอกเห็นใจไม่มีเลย