38วีคเเล้ว

เเม่ๆๆกี่วีคกันหรอคะไกล้คลอดรึยัง

37 ตอบกลับ

36Weeks 5 Days จ้า ดิ้นเก่ง เดินลำบากแล้วค่ะ รู้สึกหนักเท้า ลุกนั่งลำบาก ยืนล้างจานนานๆแล้วไม่ไหวค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางวันน้อวไม่ค่อยดิ้นเลยเราก็สงสัยทำไมไม่ดิ้นน้องจะป็นรึป่าวพอตกกลางคืนเท่านั้นละจ้าพอจะนอนดิ้นเอาดิ้นเอากะไม่ให้เรานอนเลย555

39+2มีปวดท้องเหมือนปวด ปจด.มาบ้างแล้วแต่ไม่ถี่ปวดๆหายๆและมีปวดร้าวตรงสะโพกบ้างนิดหน่อยค่ะ

30+5 วีค แม่เริ่มปวดหลังกับขาหนีบตั้งแต่ 27 วีคเลย ไม่รู้จะถึงกำหนดคลอดไหม หมอบอกน้องอยู่ต่ำมาก

2y ago

คุณแม่คลอดยังค่ะตอนนี้

39วีค3วันยังเงียบยุเลย แต่มีเจ็บหน้าอกนมบวมและปวดหลังร้าวไปยันขาทั้งสองข้างเจ็บจิมิมาก

38 5น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่น้องดิ้นเก่งมากหลอกให้ไปโรงพยาบาล2รอบแล้วคะ

30 + 5 รออีกนิด จะได้เจอกันแล้ว ตอนนี้ แม่ผ่อนคลายไปก่อน อิสระไปเรื่อย 😁

35 แล้ว อึดอัดมาก เพลีย ง่วง เหนื่อย ทำอะไรก็ลำบาก พร้อมคลอดแล้วค่ะ 😅

39+2 ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ

2y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ปวดหลัง เจ็บจิมิ มาก

37 1 คะยังเงียบๆอยู่เลย มีแค่ปวดเอว เมื่อย

32วีคแล้ว มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่า