38วีคเเล้ว

เเม่ๆๆกี่วีคกันหรอคะไกล้คลอดรึยัง

37 ตอบกลับ

38+4 ยังเงียบอยู่เลยคะอยากคลอดเอง

30+5แล้วงับ​ กลัวการคลอดมากๆเลย😆

2y ago

จ้า

34+5. น้องจะออกอย่างเดียวเลยค่ะ 😅

35+1แล้วจ้า ตื่นเต้นทุกวีคเลย

32 3 ค่ะไม่รู้จะออกมาตอนไหน55

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

36wคะตื่นเต้นทุกวิกเรย

38 4 แล้วค่ะ เงียบกริบ😅😅

2y ago

นี้พึ่ง38+2วีคเองค่ะหมอนัดผ่าวันที่13

37+6 ตื่นเต้นมากค่ะ🤣

38 เงียบๆยุเลยคะ🤣