ตรวจภายใน

วันนี้ไปโรงบาล ตรวจภายในมาค่ะ 38 วีคเเล้ว กลับมาบ้านพบว่ามีเลือดออกเล็กน้อย ตรวจภายในเเล้วมีเลือดออกปกติมั้ยคะ ไม่เจ็บท้องเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกให้รีบกลับไปหาหมอคะ แต่ถ้ามูกเลือดออกหมอบอกว่าปกติ แต่ถ้าไม่แน่ใจก็รีบไปหาหมอ

หมอเคยบอกว่าถ้าตรวจภายในแล้วมีเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าออกมากให้รีบมาหาหมอ^^